Các cách xử lý phế thải của Công ty môi trường xanh VN

Môi trường Xanh VN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ xử lý phế thải hàng đầu Việt Nam. Đây là một số cách xử lý phế thải của Công ty môi trường xanh VN.

Phân loại các loại rác thải, phế thải

cac-cach-xu-ly-phe-thai-cua-cong-ty-moi-truong-xanh-vn

Trước khi tiến hành xử lý rác thải, phế thải, công ty Môi trường Xanh VN sẽ tiến hành thu gom và phân loại rác thải theo tính chất, đặc điểm. Phế thải được chia thành nhiều loại như chất thải vô cơ, chất thải hữu cơ, hay chất thải tái chế. Trong ba loại này thì chia theo thành nhiều loại nhỏ nữa như rác điện tử, các loại rác kim loại, nhựa, chất nguy hiểm, các hóa chất độc hại. Tùy vào từng loại phế thải, công ty sẽ có các phương phương, cách xử lý khác nhau.

Một số cách xử lý phế thải của công ty môi trường xanh VN

cac-cach-xu-ly-phe-thai-cua-cong-ty-moi-truong-xanh-vn

➤ Phế thải linh kiện điện tử

Với các loại phế thải là linh kiện điện tử, công ty sẽ sử dụng hệ thống xử lý linh kiện, sau đó sẽ tách các kim loại quý bằng hóa chất có dạng bột hoặc muối để xử lý. Đây là một trong những cách xử lý phế thải linh kiện điện tử khoa học, được nhiều đơn vị áp dụng, đảm bảo không gây hại cho môi trường.

➤ Các loại phế thải kim loại, nhựa hay chất nguy hiểm

Đối với các loại rác thải bằng kim loại, nhựa hay chất nguy hiểm thì sẽ được xử lý bằng cách sử dụng hệ thống tân tiến làm sạch nhựa, kim loại nhiễm các thành phần độc hại. Sau đó sẽ tái chế kim loại, nhựa sau khi được làm sạch.

➤ Các dung môi thải độc hại

Các dung môi thải độc hại sẽ được công ty Môi trường xanh VN xử lý bằng cách dùng hệ thống chưng cất dung môi. Cặn sẽ được đốt trong lò đốt chất thải nguy hại và nước sẽ được xử lý trong hệ thống xử lý nước thải.

Tại công ty, mỗi loại rác thải đều có hệ thống xử lý tương ứng đáp ứng nhu cầu xử lý phế thải theo quy trình khoa học, đảm bảo môi trường, không gây ô nhiễm. Bạn có thể tham khảo dịch vụ xử lý phế thải của công ty Môi trường Xanh VN nếu cần dịch vụ thu gom, xử lý phế thải.