Cơ quan nào xử lý thu gom chất thải nguy hại?

Sự phát sinh chất thải nguy hại từ hoạt động sản xuất công nghiệp của các ngành nghề khác nhau là điều khó tránh khỏi. Do đó, cơ quan nào xử lý thu gom chất thải nguy hại an toàn, hiệu quả nhất là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Để giải đáp thắc mắc này các bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau.

Đáp ứng nhu cầu xử lý chất thải nguy hại của doanh nghiệp, hiện nay có rất nhiều công ty môi trường cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại. Do đó, khách hàng không khó để tìm cho mình một đơn vị để hợp tác, điều quan trọng đó phải là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm xử lý chất thải nguy hại.

Vậy cơ quan nào xử lý thu gom chất thải nguy hại? Trước tiên, không phải cơ quan nào cũng được quyền xử lý chất thải nguy hại mà nó cần phải do đơn vị đã được cấp phép xử lý chất thải nguy hại thực hiện với đầy đủ những điều kiện sau:

– Có địa điểm xử lý chất thải nguy hại.

– Thiết bị lưu chứa, xử lý, vận chuyển cần đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

– Có nhân sự đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn.

– Tuân thủ quy trình thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại theo đúng quy định.

– Có phương án bảo vệ môi trường.

– Đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cung cấp.

Trong số những công ty hoạt động trong lĩnh vực này thì công ty Môi trường Xanh VN là đơn vị có hội đủ những điều kiện nói trên. Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang được lựa chọn là đối tác tin cậy trong việc xử lý chất thải của nhiều doanh nghiệp trên đia bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Theo đó, khách hàng khi hợp tác với chúng tôi thì việc phân loại, thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại sẽ được chúng tôi thực hiện hiệu quả, tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường.

Vậy nên, nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ này và chưa tìm được cơ quan nào xử lý thu gom chất thải nguy hại an toàn, hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.