Phương pháp xử lý giẻ lau dính dầu an toàn hiệu quả

Làm thế nào để xử lý giẻ lau dính dầu? Đây là một vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc. Môi trường xanh VN sẽ giúp bạn giải đáp sau đây.

Nguyên nhân giẻ lau dính dầu

Giẻ lau dính dầu thông thường là do bạn sử dụng chúng để lau xe máy, lau các loại động cơ bên trong hoặc lau thùng dầu, phi nhiên liệu, dầu mỡ, vết bẩn…Giẻ lau dính dầu thường được tìm thấy trong rất nhiều công ty xăng dầu, những nơi chuyên sửa xe, chuyên bán các loại dầu thông dụng,…

Giẻ lau dính dầu nếu không được xử lý sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng:

☞ Ảnh hưởng sức khỏe

Đây là điều đầu tiên mà con người sẽ bị ảnh hưởng. Giẻ lau dính dầu nếu sử dụng thường xuyên mà không có phương pháp xử lý hợp lý sẽ khiến cho hóa chất từ dầu xâm nhập vào cơ thể khi con người cầm nắm thức ăn, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm.

☞ Ô nhiễm môi trường

Giẻ lau dính dầu thường rất khó tẩy rửa. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn vứt đi xuống nước, trên mặt đất mà không xử lý. Thời gian dài, số lượng ngày càng tăng lên sẽ khiến cho môi trường bị ô nhiễm, làm biến đổi tính chất của đất, nước sông không thể thoát, gây ra ngập úng, là nơi cư trú của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.

Phương pháp xử lý giẻ lau dính dầu

Thông thường, người ta xử lý giẻ lau dính dầu bằng các phương pháp hóa học. Nhiều người sẽ lựa chọn sử dụng hóa chất hoặc dung môi để hòa tan lớp dầu mỡ bám trên giẻ lau. Với số lượng ít, bạn có thể áp dụng phương pháp xử lý này. Tuy nhiên, nếu số lượng nhiều, việc tìm kiếm một công ty môi trường uy tín là vô cùng cần thiết.

Môi trường xanh VN là một trong những địa chỉ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú khi xử lý giẻ lau nhiễm chất nguy hại với số lượng lớn. Đến với chúng tôi, mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng với rất cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Hãy liên hệ ngay nếu bạn đang cần một địa chỉ đáng tin cậy.