Sẽ xử phạt nếu không tiêu hủy phân bón không qua kiểm định

Theo quy định của pháp luật, với những lô hàng phân bón không qua kiểm định, quá hạn sử dụng hay phân bón giả, nếu các công ty phân bón không tiêu hủy và xử lý sẽ bị phạt hành chính. Do đó, nếu có các lô hàng này, các công ty nên sử dụng dich vụ tiêu hủy phân bón không qua kiểm định của các công ty môi trường.

Xử lý hành chính khi không xử lý tiêu hủy phân bón không qua kiểm định, quá hạn sử dụng

Xét theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công thương, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chính Phủ đã ban hành nghị định sẽ xử phạt hành chính trong hoạt động sản xuất và kinh doanh phân bón. Trong nghị định này có quy định rõ ràng, nếu như các đơn vị sản xuất phân bón, kinh doanh phân bón vi phạm các điều khoản của nghị định sẽ bị xử phạt hành chính . Đặc biệt, nếu lượng hàng phân bón bị vi phạm có giá trị tương đương hàng thật 30.000.000 đồng sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự. Vì thế, nếu có các lô hàng phân bón không qua kiểm định, quá hạn sử dụng, các công ty kinh doanh phân bón nên tiêu hủy ngay trước khi bị cơ quan kiểm tra.

Hiện nay, dịch vụ tiêu hủy phân bón không qua kiểm định rất phổ biến và mọi công ty môi trường đều có cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của mình, các công ty phân bón nên tìm đơn vị môi trường cung cấp dịch vụ tiêu hủy phân bón không qua kiểm định uy tín và có chất lượng tốt.

Tham khảo dịch vụ tiêu hủy phân bón không qua kiểm định của công ty Môi trường Xanh VN nếu như cần một đơn vị uy tín và có chất lượng tốt. Môi trường Xanh VN là một trong những công ty chuyên cung cấp về các giải pháp môi trường hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao, biện pháp và quy trình xử lý hàng hóa hết hạn sử dụng tối ưu, Môi trường Xanh VN chính là một đơn vị khá hoàn hảo để cung cấp dịch vụ xử lý và tiêu hủy phân bón không qua kiểm định.  Chắc chắn, các khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ khi hợp tác với công ty.

Bài Viết Liên Quan

Xử lý thu gom bùn thải nguy hại

Xử lý hút bùn an toàn và hiệu quả

Xử lý rác thải bao nilon

Giá thu gom bùn thải

Xử lý bùn nước thải

Giải pháp xử lý rác thải phát điện

Giá vận chuyển xử lý chất thải ở đâu tốt nhất?

Công ty xử lý rác thải công nghiệp ngành sản xuất da nhân tạo

Xử lý rác thải xí nghiệp

Công ty xử lý bùn thải công nghiệp