Tại sao nên xử lý nước thải dầu nhớt?

Nước thải dầu nhớt là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để xử lý nước thải dầu nhớt một cách an toàn, hiệu quả? Môi trường xanh VN sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất.

Ảnh hưởng của nước thải dầu nhớt

Dầu nhớt là một trong những sản phẩm phổ biến thường được sử dụng trong đời sống, hỗ trợ động cơ xe máy, xe ô tô, tàu thủy, máy móc,…vận hành êm ái. Phần lớn các loại dầu nhớt khi thải ra môi trường chưa qua xử lý đều gây nguy hại nặng nề.

Dầu nhớt sau khi thải ra môi trường có thể biến thành chất nhờn màu đen, đặc quánh, không tan chứa rất nhiều kim loại độc. Một khi chúng ngấm vào trong mạch nước có thể phá hủy sự sống của các loài sinh vật có lợi, gây ô nhiễm nguồn nước. Những sinh vật trong nước nếu bị nhiễm độc có thể gây ra các loại bệnh nguy hiểm cho con người như: rối loạn tiêu hóa, ung thư, suy thận, tổn thương thần kinh,…Do hàm lượng chất thải trong dầu nhớt không tham gia phản ứng nên dễ dàng dẫn đến tích tụ các chất độc hại.

Phương pháp xử lý nước thải dầu nhớt

Nước thải dầu nhớt gây nguy hại cho môi trường sống và con người. Tất nhiên, để hạn chế những ảnh hưởng này, phương pháp xử lý hữu hiệu nhất là tìm đến công ty môi trường uy tín. Đây là nơi có nhiều kinh nghiệm trong quy trình xử lý nhớt thải cùng với hệ thống công nghệ kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn hiệu quả.

Môi trường xanh VN là một đơn vị nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và phát triển. Dịch vụ xử lý dầu thải, dầu tràn của chúng tôi được thực hiện với quy trình khép kín: kiểm tra- phân tích- đề xuất phương pháp- xử lý. Mỗi giai đoạn đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để cho ra kết quả tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay Môi trường xanh VN để nhận được sự tư vấn của chúng tôi. Dịch vụ xử lý nước thải dầu nhớt tốt nhất cùng với mức giá hấp dẫn dành cho bạn.