Thu gom chất thải an toàn, hiệu quả

Thu gom chất thải đúng cách đóng vai trò quan trọng công tác quản lý chất thải, quyết định hiệu quả xử lý chất thải, góp phần hạn chế phát tán chất thải ra bên ngoài và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Chất thải từ các hoạt động sản xuất công nghiệp là một trong những mối đe dọa lớn, tác động trực tiếp đến môi trường và sức khỏe con người. Để giảm thiểu, ngăn chặn những ảnh hưởng nghiêm trọng của chất thải thì thu gom chất thải là công việc cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm và thực hiện tốt.

Theo quy định, việc thu gom và vận chuyển chất thải cần phải do các công ty môi trường được cấp phép thực hiện. Do đó, chủ nguồn thải cần phải ký hợp đồng với các công ty này để được thu gom, vận chuyển đến nhà máy xử lý. Tuy nhiên, thực tế lượng chất thải phát sinh được thu gom vẫn còn rất hạn chế. Rất nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, nằm ngoài cụm công nghiệp không ký hợp đồng với đơn vị thu gom chất thải mà tự ý thu gom, vận chuyển, thải bỏ chất thải bừa bãi, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Hơn nữa, một số công ty môi trường vẫn chưa thực hiện thu gom chất thải hiệu quả. Nguyên nhân là do kinh nghiệm chuyên môn còn hạn chế, phương tiện thu gom, vận chuyển còn thiếu, không đồng bộ, chưa đạt yêu cầu,…

Để đảm bảo hiệu quả thu gom chất thải, trước tiên doanh nghiệp cần hiểu rõ được mức độ nguy hại của chất thải, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc tìm hiểu và chọn đúng đơn vị môi trường uy tín để hợp tác.

Công ty Môi trường Xanh VN được đánh giá là địa chỉ thu gom chất thải an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Tại đây, toàn bộ quy trình thu gom chất thải sẽ được thực hiện khép kín, đảm bảo thu gom triệt để, không để rơi vãi, phát tán chất thải ra ngoài, tuân thủ các yêu cầu bảo vệ môi trường theo quy định.

Vậy nên nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thu gom chất thải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Bài Viết Liên Quan

Xử lý thu gom bùn thải nguy hại

Xử lý hút bùn an toàn và hiệu quả

Xử lý rác thải bao nilon

Giá thu gom bùn thải

Xử lý bùn nước thải

Giải pháp xử lý rác thải phát điện

Giá vận chuyển xử lý chất thải ở đâu tốt nhất?

Công ty xử lý rác thải công nghiệp ngành sản xuất da nhân tạo

Xử lý rác thải xí nghiệp

Công ty xử lý bùn thải công nghiệp