Tiêu hủy rượu mạnh quá date

Rượu mạnh của bất kỳ một thương hiệu nào cũng khó tránh khỏi tình trạng tồn kho, quá hạn sử dụng. Điều đáng nói, rượu quá date không chỉ bị thay đổi hương vị, tính chất, giảm chất lượng rượu mà nghiêm trọng hơn là việc sử dụng những loại rượu này có thể gây hại cho đường ruột. Vậy nên, theo quy định, không bất cứ một doanh nghiệp, cá nhân nào được phép kinh doanh rượu quá hạn, mà toàn bộ số rượu quá hạn cần phải được thu hồi và tiến hành tiêu hủy. Nếu không thực hiện đúng quy định này thì những cá nhân, đơn vị liên quan đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tiêu hủy rượu mạnh quá date là cách để ngăn chặn số rượu này được đem đi tiêu thụ và bảo vệ chính sức khỏe của người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc tiêu hủy rượu mạnh quá date khá phức tạp, trước tiên cần phải tách chiết rượu ra khỏi bao bì chứa đựng. Toàn bộ bao bì, chai lọ cần được thu gom riêng và xử lý bằng phương pháp tái chế. Riêng phần rượu cần có phương án xử lý phù hợp để chắc chắn nó không phát sinh bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến môi trường. Do đó, công tác xử lý rượu quá date cần phải do đơn vị có đủ năng lực thực hiện cụ thể là đơn vị đó phải có giấy phép xử lý đồng thời có hệ thống xử lý đáp ứng được các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường theo đúng quy định.

Hiện nay, công ty Môi trường Xanh VN chuyên nhận tiêu hủy rượu mạnh quá date tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Đặc biệt, dịch vụ tiêu hủy rượu mạnh mà chúng tôi trực tiếp thực hiện luôn được cam kết an toàn, hiệu quả, phù hợp với quy định, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt giá cả luôn hợp lý.

Vậy nên, khách hàng có nhu cầu tiêu hủy rượu mạnh quá date vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.