Xử lý rác thải tại Long An

Quá trình công nghiệp hóa đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ ở hầu hết các tỉnh, thành phố và tại Long An cũng không phải là ngoại lệ. Đây là một tín hiệu cho thấy nền kinh tế tỉnh này đang có sự đi lên, tuy nhiên mặt trái của nó lại là sự gia tăng của các loại rác thải, kéo theo tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Trước thực trạng này thì việc xử lý rác thải tại Long An là yêu cầu cần thiết cần được quan tâm hàng đầu.

Thực trạng xử lý rác thải tại Long An

Vừa qua, UBND tỉnh Long An đã ban hành Quyết định số 1315/QĐ-UBND để phê duyệt điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh. Theo đó, đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 62 cụm công nghiệp phân bố trên nhiều địa bàn của tỉnh. Chắc chắn một điều rằng, sự mở rộng các cụm công nghiệp kéo theo sự gia tăng của các công ty, doanh nghiệp sản xuất và sự phát sinh của rác thải là điều khó có thể tránh khỏi.

Mặc dù  thời gian qua các cơ quan chức năng tỉnh Long An đã quan tâm, thực hiện theo đúng quy định của pháp luật,  tiến hành thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường đối với các đơn vị cũng như có quyết định xử phạt trường hợp vi phạm nhưng đến nay công tác xử lý rác thải, bảo vệ môi trường tại đây vẫn chưa thực sự mang lại hiệu quả. Nguyên nhân chính là các công ty chuyên xử lý rác thải tại Long An chưa có đủ năng lực để có thể đáp ứng tốt nhu cầu xử lý rác thải ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của người dân nơi đây.

Công ty xử lý rác thải tại Long An

Xử lý rác thải tại Long An là một trong những dịch vụ mà công ty Môi trường Xanh VN triển khai thực hiện để thực hiện các công việc như thu gom, vận chuyển và xử lý tất các loại rác thải cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ xử lý rác thải tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp xử lý rác thải tại Long An một cách hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn chịu trách nhiệm hoàn thành các giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan đến xử lý rác thải cho doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường theo đúng quy định.

Vậy nên nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm công ty xử lý rác thải tại Long An, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.